Dây đai an toàn điện phân phối giá rẻ

0
27263

Dây đai an toàn điện phân phối giá rẻ:

Dây đai an toàn điện phân phối giá rẻ
Dây đai an toàn điện nhập khẩu mới nhất giá việt nam
Các công việc liên quan đến leo trèo, làm việc trên cao đều tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu không tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn khi làm việc trên cao. Đối với công nhân ngành điện cũng vậy, cần sử dụng dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho tính mạng của mình. Một trong những thiết bị không thể thiếu cho công nhân ngành điện là dây đai an toàn. Điện Nguyễn Huy là địa chỉ cung cấp các mặt hàng dây đai an toàn điện nhập khẩu mới nhất giá Việt Nam mà khách hàng có thể tin tưởng.

Dây đai an toàn điện cũng như những loại dây đai an toàn khác, có tác dụng đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc ở trên cao. Trong điều kiện lao động như vậy, nếu không sử dụng dây đai an toàn rất dễ xảy ra các tổn thương ở tay, chân và thâm chí là nguy hại đến tính mạng con người.
Dây đai an toàn điện phân phối giá rẻ 1
Dây đai an toàn điện nhập khẩu cũng như những loại dây đai an toàn trong nước, chúng chỉ khác nhau ở chất liệu của dây và móc treo. Tại điện Nguyễn Huy, dây đai an toàn nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp được nhập khẩu và sản xuất trong nước với độ bền cao: chất liệu sợi tổng hợp loại mới mềm và chắc chắn, móc treo có khả năng chống oxi hóa cao, chống gỉ, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân của môi trường bên ngoài.

Những biện pháp an toàn khi sử dụng dây đeo an toàn   
    – Dây đeo an toàn phải được thử 6 tháng 1 lần bằng cách treo trọng lượng hoặc thiết bị thử dây an toàn chuyên dùng. Với dây cũ 225 kg, dây mới 300 kg, thời gian thử 5 phút, trước khi đưa ra dùng phải kiểm tra khoá móc, đường chỉ … xem có bị rỉ hoặc đứt không, nếu nghi ngờ phải thử trọng lượng ngay.
   – Sau khi thử dây đeo an toàn, tổ trưởng phải ghi ngày thử, trọng lượng thử và nhận xét tốt, xấu vào sổ theo dõi thử dây an toàn của tổ. Đồng thời đánh dấu vào dây đã thử, chỉ dây nào đánh dấu mới được sử dụng.
    – Hàng ngày,  công nhân trước khi làm việc trên cao phải tự kiểm tra dây đeo an toàn của mình bằng cách đeo vào người rồi buộc dây vào vật chắc chắn ở dưới đất chụm chân lại ngả người ra phía sau xem dây có hiện tượng gì không.
    – Phải bảo quản tốt dây đeo an toàn. Không được để chỗ ẩm thấp mà phải treo lên hoặc để chỗ cao, khô ráo, sạch sẽ. Làm xong việc phải cuộn lại gọn gàng.
    – Các tổ sản xuất có trách nhiệm quản lý chặt chẽ dây đeo an toàn. Nếu xẩy ra tai nạn do dây bị đứt, gẫy móc hoặc do không thử đúng kỳ hạn thì tổ trưởng, đội trưởng, chi nhánh trưởng và cán bộ kỹ thuật phụ trách an toàn của đơn vị phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất:

Công ty TNHH thiết bị điện Nguyễn Huy

Điện thoại liên hệ: 0904.55.5005 hoặc để đặt hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here